THÀNH TÍCH CỦA THANH HÓA Ở VLEAGUE 2019
Vô địch (HCV)
Có Huy chương
Không có Huy chương


Bầu Đoan: Tôi sòng phẳng trong chuyên môn

29-12-2020 13:58

"Tôi không có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực bóng đá, nhưng với tôi trong bóng đá cần phải chơi đẹp, sòng phẳng và trọng người có chuyên môn cả HLV lẫn cầu thủ". 

bau-doan_mbvm

Đó là chia sẻ của ông Cao Tiến Đoan Chủ tịch CLB Bóng đá Đông Á Thanh Hóa (Đông Á Thanh Hóa) người kế nhiệm ông Nguyễn Văn Đệ sau khi có đơn xin nghỉ vì lý do sức khỏe.

Theo ông Đoan, V-League 2021 sắp khai cuộc, quỹ thời gian không nhiều, trong khi việc rà soát lại lực lượng phải được gấp rút thực hiện. Bởi vì CLB Thanh Hóa vừa đã trải qua một mùa giải biến động, chứng kiến nhiều cầu thủ trụ cột "dứt áo ra đi" và thay đến 5 HLV.

Sáng nay (18-12), bầu Đoan cho biết CLB Đông Á Thanh Hóa đã đạt được thỏa thuận với HLV Ljuko Petrovic (Serbia) người từng dẫn dắt Thanh Hóa chơi rất thành công ở mùa giải 2017 khi về đích thứ 2 kém đội vô địch ở chỉ số phụ. Hiện vị thuyền trưởng Serbia đã tới Việt Nam và đang thực hiện cách ly 14 ngày trước khi chính thức dẫn dắt Thanh Hóa.

Điều gì khiến ông Đoan quyết định nộp đơn xin tiếp quản CLB Thanh Hóa sau khi ông Nguyễn Văn Đệ có đơn xin nghỉ vì lý do sức khỏe? Ông Đoan cho rằng: "Tôi đến với bóng đá là vì màu cờ sắc áo, hơn nữa cũng muốn thử sức mình ở lĩnh vực mới dù chưa có nhiều kinh nghiệm mà trong bóng đá thì làm càng khó hơn.

cau-lac-bo-dong-a_bvzr

CLB Đông Á Thanh Hóa mùa giải mới có sự góp mặt của nhiều cầu thủ chất lượng.

Nhưng với tôi, bóng đá là chất lượng cuộc sống. Vì thế tôi đã lựa chọn cách đến với bóng đá như vừa là trách nhiệm của một người con xứ Thanh cũng như với mong muốn bóng đá Thanh Hóa nói riêng và Đội tuyển Việt Nam sẽ chinh phục ở những giải đấu cao hơn".

Cũng theo ông Đoan, việc tiếp nhận CLB Đông Á Thanh Hóa được xem là trọng trách lớn, vì vậy với vai trò là nhà tài trợ, quản lý, điều hành sẽ bảo đảm đầy đủ mọi điều kiện để CLB Đông Á Thanh Hóa có sự chuẩn bị tốt nhất về mọi mặt cho mùa giải mới.

 

Mục tiêu của CLB Thanh Hóa là phấn đấu trụ hạng một cách vững vàng tại mùa giải bóng đá vô địch quốc gia V-League 2021, hướng tới giành thứ hạng cao trong những mùa giải tiếp theo. CLB đã tìm được 1 huấn luyện viên mới có chất lượng cho đội 1 tham dự giải V-League, 1 huấn luyện viên chuyên về công tác đào tạo cầu thủ trẻ.

Làm bóng đá không phải là làm 1 hay 2 mùa mà phải làm nhiều năm, xây dựng nền tảng từ lớp trẻ mới có thể đạt được thành công như bầu Hiển, bầu Đức…

cau-lac-bo-thanh-hoa_vjpu

Mục tiêu của CLB Đông Á Thanh Hóa ở mùa giải mới khiêm tốn ở mức trụ hạng. 

 "Là một ông bầu của CLB Đông Á Thanh Hóa, tôi chỉ quản lý về mặt kinh tế, điều hành và chăm lo "cơm áo gạo tiền" để ban huấn luyện, các cầu thủ yên tâm tập trung cao độ cho chuyên môn. Đặc biệt, để Thanh Hóa có những thứ hạng cao trong mùa giải tới thì ông bầu cần phải chơi đẹp, sòng phẳng và trọng chuyên môn của HLV lẫn cầu thủ.

Đông Á Thanh Hóa với mục tiêu ngắn hạn cần lựa chọn và mua về những cầu thủ trong nước và ngoại binh có chất lượng, có khát vọng cống hiến cho bóng đá xứ Thanh ở mùa giải 2021 và những mùa giải tiếp theo.

Ngoài ra, Đông Á Thanh Hóa sẽ đặc biệt quan đến đến đào tạo các cầu thủ trẻ bằng việc thuê HLV tốt nhất, bao gồm HLV thể lực trả với mức lương cao nhất, dành sự tôn trọng với họ để từ đó hướng tới mục tiêu là tạo ra đội ngũ kế cận giỏi chuyên môn, đạo đức có tâm huyết với bóng đá xứ Thanh.

Tôi sẽ cố gắng khắc chế những cái lỗi ở những mùa trước thì từ đó mới từng bước cải thiện đưa bóng đá xứ Thanh bước tới những thứ hạng cao hơn ở V-League và giải Quốc gia’, ông Đoan chia sẻ.

Thanh Hóa có thêm những ngoại binh chất lượng

Các bản hợp đồng mới của đội bóng xứ Thanh là ngoại binh Paulo Pinto, Doãn Ngọc Tân, Lê Quốc Phương.

Trong khi tiền đạo, Hoàng Đình Tùng có mong muốn tiếp tục được cống hiến cho đội bóng quê hương và tiếp tục đam mê chơi bóng.

Riêng với chân sút ngoại số 1 của Hoàng Anh Gia Lai ở mùa giải V-League vừa qua Walsh Chevaughn, hiện CLB Đông Á Thanh Hóa vẫn chưa có sự phục vụ của cầu thủ này.


 

VT Đội bóng Trận HS Điểm
1 Đông Á TH 10 9 22
2 Công An HN 10 10 18
3 Hà Nội FC 10 5 16
4 Topenland BĐ 10 0 15
5 Thép Xanh NĐ 10 -1 15
6 Hồng Lĩnh HT 10 1 14
7 Viettel 10 1 14
8 Hoàng Anh GL 10 2 13
9 Hải Phòng 10 -2 12
10 Khánh Hòa 10 -2 11
11 Sông Lam NA 10 -3 9
12 TP Hồ Chí Minh 10 -6 7
13 B Bình Dương 10 -6 6
14 SHB Đà Nẵng 10 -8 5

 Chi tiết

HẢI PHÒNG & THANH HÓA

17h00', ngày 02/03/2020

SVĐ: LẠCH TRAY

Đang truy cập: 51
Trong ngày: 2182
Trong tuần: 15479
Lượt truy cập: 10073912

Thanh Anh

Bài viết của bác hay quá. Cố lên các cầu thủ!

 

Nguyen thi Nghia

Đay là tình huống mà Duc Tuấn bị giật mình, k thể trách anh ấy được...

 

Minh Nguyệt

Cố lên Tuấn nhé. Người hâm mộ luôn cạnh em!

 

0935068140

Lời của Tuấn mộc mạc, chân tình và đã nói lên cái TÂM của mình với BĐTH mà đã từ cái tâm rồi thì sẽ được s...

 

Lac loi

Thanh Hóa tiến lên!

 

cmtu02092000

Tiếc là chúng ta không có điểm. Hẹn mùa sau nhé!

 
Xem toàn bộ

chan_w_copy