THÀNH TÍCH CỦA THANH HÓA Ở VLEAGUE 2019
Vô địch (HCV)
Có Huy chương
Không có Huy chương


CLB Bóng đá Đông Á Thanh Hóa xuất quân mùa giải 2023 – 2024

03-01-2024 15:54

Chiều ngày 16/10/2024, CLB Bóng đá Đông Á Thanh Hóa tổ chức buổi lễ xuất quân mùa giải 2023 – 2024. Tham dự buổi lễ có các đồng chí: Lại Thế Nguyên - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Thanh Hóa; các đồng chí Ủy viên BTV Tỉnh ủy; Thường trực HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh; lãnh đạo Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, Công ty CP Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF); các ban, sở, ngành cấp tỉnh; Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh; các nhà tài trợ; Hội CĐV Bóng đá Thanh Hóa; Ban Huấn luyện và các cầu thủ CLB Đông Á Thanh Hóa.

Mùa giải năm 2023 vừa qua, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn về kinh tế, trước sự đầu tư và vươn lên mạnh mẽ của các câu lạc bộ trong nước; nhưng được sự quan tâm của các cấp, các ngành, bằng chiến lược phát triển đúng đắn và đấu pháp, chiến thuật hợp lý. CLB Bóng đá Đông Á Thanh Hóa đã giành chiến thắng trước nhiều đội mạnh, xếp thứ 4 chung cuộc và vững vàng trụ hạng từ nhiều vòng đấu trước khi kết thúc giải Bóng đá Vô địch Quốc gia. Đặc biệt, giành chức "Vô địch Cúp quốc gia " và “Siêu cúp Quốc gia” năm 2023. Đây là 2 chiếc Cúp Quốc gia lần đầu tiên trong lịch sử của bóng đá Thanh Hóa, là danh hiệu hoàn toàn xứng đáng, khép lại một mùa giải thành công với đội bóng xứ Thanh.

Bên cạnh đó, thành tích của CLB bóng đá Đông Á Thanh Hóa và của các đội tuyển Thể thao Thanh Hóa trong năm 2023 tiếp tục khẳng định vị thế của Thể thao Thanh Hóa trong nền thể thao nước nhà, góp phần thúc đẩy phong trào thể dục, thể thao trong tỉnh ngày càng phát triển, đưa hình ảnh tốt đẹp của Thanh Hóa đến với bạn bè trong nước và quốc tế.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đầu Thanh Tùng phát biểu tại buổi lễ.

Phát huy những thành tích, kết quả đã đạt được, Câu lạc bộ bóng đá Đông Á Thanh Hóa với quyết tâm giành thành tích cao hơn nữa trong mùa giải Bóng đá vô địch Quốc gia và Cúp Quốc gia trong mùa giải 2023 – 2024.

Phát biểu tại buổi lễ xuất quân, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đầu Thanh Tùng thay mặt lãnh đạo tỉnh ghi nhận, biểu dương và chúc mừng những thành tích mà Ban lãnh đạo, huấn luyện viên, các cầu thủ đã giành được trong mùa giải vừa qua.

Đồng chí nhấn mạnh: Đối với phong trào bóng đá; Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh luôn theo dõi sát sao, kịp thời động viên và tạo mọi điều kiện thuận lợi để bóng đá Thanh Hóa phát triển. Các cấp, các ngành, các địa phương, đơn vị, các doanh nghiệp, doanh nhân và đông đảo người hâm mộ bóng đá trong tỉnh luôn cổ vũ, động viên các đội tuyển bóng đá của tỉnh, đặc biệt là đội tuyển chuyên nghiệp CLB Bóng đá Đông Á Thanh Hóa.

Toàn cảnh buổi lễ.

Bước sang mùa giải mới, đồng chí lưu ý lãnh đạo CLB cần phối hợp chặt chẽ với các sở, ngành, đơn vị liên quan giành những điều kiện tốt nhất trong điều kiện có thể để các cầu thủ, huấn luyện viên CLB nỗ lực luyện tập, vượt qua khó khăn, vượt lên chính mình, tận tâm thi đấu và cống hiến, mang vinh quang về cho đội bóng và thể thao tỉnh nhà. Quan tâm hỗ trợ, giúp đỡ Huấn luyện viên trưởng, các huấn luyện viên, cầu thủ nước ngoài và các cầu thủ mới ra nhập CLB sớm làm quen, nhanh chóng thích nghi với môi trường sinh hoạt, luyện tập và thi đấu của CLB, toàn tâm thực hiện nhiệm vụ, quyết tâm giành chiến thắng trong từng trận đấu. Bên cạnh đó, tiếp tục phát huy và nâng cao giá trị thương hiệu, nâng cao khả năng tự chủ về nhân lực, kinh phí hoạt động; tranh thủ sự ủng hộ, tài trợ của các địa phương, đơn vị, doanh nghiệp, doanh nhân trong và ngoài tỉnh để phát triển CLB và nền bóng đá xứ Thanh.

Lãnh đạo, từng cá nhân trong CLB bám sát kế hoạch mùa giải năm 2023 - 2024 để phối hợp với các sở, ngành, đơn vị có liên quan thực hiện tốt nhiệm vụ, đảm bảo tuân thủ các quy định của Liên đoàn Bóng đá Đông Nam Á (AFC), Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF), Công ty cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) và các quy định hiện hành của pháp luật.

Hội cổ động viên Bóng đá Thanh Hóa ở ba miền tiếp tục tích cực thu hút hội viên tham gia và có tổ chức chặt chẽ, cổ vũ nhiệt tình, bài bản đúng quy định; động viên, hỗ trợ về tinh thần, tạo động lực cho các cầu thủ thi đấu tốt; đồng thời tạo nên những hình ảnh tốt đẹp, thân thiện của cổ động viên bóng đá Thanh Hóa.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh tặng hoa chúc mừng CLB bóng đá Đông Á Thanh Hóa bước sang mùa giải mới

gặt hái nhiều thành công hơn nữa.

Các cấp, các ngành, các địa phương, đơn vị trong và ngoài tỉnh tiếp tục quan tâm giúp đỡ, khắc phục khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện các kế hoạch phát triển bóng đá Thanh Hóa, đồng thời tăng cường hỗ trợ, tài trợ và tạo điều thuận lợi để Công ty TNHH MTV Bóng đá Đông Á nâng cao giá trị thương hiệu, tăng thêm nguồn thu để đẩy mạnh hoạt động và phát triển bóng đá Thanh Hóa một cách bền vững.

Đồng chí cũng đề nghị Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, Công ty Cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam quan tâm chỉ đạo, hỗ trợ, giúp đỡ và tạo điều kiện để CLB Bóng đá Đông Á Thanh Hóa thực hiện tốt các tiêu chí của bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam, góp phần nâng cao trình độ và phát triển bóng đá Thanh Hóa nói riêng và Việt Nam nói chung trong thời gian tới.

Tại buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã tặng hoa chúc mừng CLB bóng đá Đông Á Thanh Hóa và chúc CLB sẽ có một mùa giải mới thành công hơn nữa.

 

VT Đội bóng Trận HS Điểm
1 Đông Á TH 10 9 22
2 Công An HN 10 10 18
3 Hà Nội FC 10 5 16
4 Topenland BĐ 10 0 15
5 Thép Xanh NĐ 10 -1 15
6 Hồng Lĩnh HT 10 1 14
7 Viettel 10 1 14
8 Hoàng Anh GL 10 2 13
9 Hải Phòng 10 -2 12
10 Khánh Hòa 10 -2 11
11 Sông Lam NA 10 -3 9
12 TP Hồ Chí Minh 10 -6 7
13 B Bình Dương 10 -6 6
14 SHB Đà Nẵng 10 -8 5

 Chi tiết

HẢI PHÒNG & THANH HÓA

17h00', ngày 02/03/2020

SVĐ: LẠCH TRAY

Đang truy cập: 56
Trong ngày: 2310
Trong tuần: 15673
Lượt truy cập: 10083953

Thanh Anh

Bài viết của bác hay quá. Cố lên các cầu thủ!

 

Nguyen thi Nghia

Đay là tình huống mà Duc Tuấn bị giật mình, k thể trách anh ấy được...

 

Minh Nguyệt

Cố lên Tuấn nhé. Người hâm mộ luôn cạnh em!

 

0935068140

Lời của Tuấn mộc mạc, chân tình và đã nói lên cái TÂM của mình với BĐTH mà đã từ cái tâm rồi thì sẽ được s...

 

Lac loi

Thanh Hóa tiến lên!

 

cmtu02092000

Tiếc là chúng ta không có điểm. Hẹn mùa sau nhé!

 
Xem toàn bộ

chan_w_copy